Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ chuyên nghiệp chuyenphatviet

06-01-2017 Chuyển phát Việt

Hiện nay thì việc chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ chuyên nghiệp,gửi hàng đi Mỹ đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường vì vậy mà việc chọn được một công ty chuyển phát nhanh đảm bảo không phải là một chuyện dễ dàng. Hoa kỳ là một trong số các quốc gia có tỷ lệ lớn du học sinh Việt Nam đang theo học so với nhiều nước khác. Theo đó, lượng người Việt Nam đăng ký và gửi hồ sơ xin học tới các trường cấp 3, cao đẳng, đại học ở Mỹ vẫn tăng đều hàng năm. Nhận biết được điều này, dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ đã và đang được nhiều công ty triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước.

chuyen-phat-nhanh-ho-so-du-hoc-di-my-1

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ chuyên nghiệp cần phải chuẩn bị những gì?

Khi làm hồ sơ đi du học Mỹ thì ngoài việc chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu đến từ phía đại sứ quán cũng như trường cấp 3, đại học, cao đẳng mà du học sinh đăng ký thì vấn đề chuyển phát hồsơ sang Mỹ cũng quan trọng không kém. Bởi đây là khâu quyết định tới việc bạn có được nhập học tại trường hay không. Thời gian chuyển hàng và độ tin cậy về hàng hóa vận chuyển chính là yếu tố mà nhiều du học sinh quan tâm khi chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ,gửi đi Mỹ giá rẻ chất lượng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của các du học sinh thì nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường đầy tiềm năng này. Tuy nhiên các du học sinh nên cẩn trọng trong việc chọn lựa đơn vị chuyển phát nhanh nhé để hồsơ của mình có thể nhanh chóng đến với trường học một cách an toàn.

chuag

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ chuyên nghiệp

Trong quá trình thực hiện làm hồ sơ du học Mỹ, giấy tờ nhập cư có khả năng bạn sẽ thiếu một số giấy tờ để hoàn thiện được bộ hồ sơ của mình. Tuy nhiên, thời hạn hoàn thành thủ tục nhập học và nhập cư thường không dài. Nếu bạn lựa chọn quay về Việt Nam để lấy giấy tờ hoặc sử dụng hình thức gửi theo đường bưu điện thường sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại cũng sẽ lớn.

Với nhu cầu học tập tại nước ngoài ngày càng cao, chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước phương Tây như Mỹ, Anh, Đức,… trở thành việc hết sức phổ biến tại các công ty chuyển phát. Tuy nhiên người gửi hồ sơ du học lại gặp nhiều khó khăn trong việc biết chính xác thời gian vận chuyển đến các nước này là bao lâu cũng như giá tiền thế nào, công ty nào làm việc hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ gửi thuốc tây đi Mỹ có thể tham khảo những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Công Ty Newwind Express.

gui-di-my-gia-re-2

Lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ chuyên nghiệp.

Khác với Việt Nam, quá trình chuẩn bị và làm hồ sơ để gửi cho các trường học ở Mỹ xét duyệt (đặc biệt là gửi các trường cao đẳng, đại học) không hề đơn giản mà ngược lại tiêu tốn khá nhiều thời gian lẫn công sức. Khi hồ sơ đã hoàn thành rồi thì bạn lại phải nhanh chóng gửi chuyển phát chúng tới Mỹ cho kịp thời hạn. Lúc này, dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người lựa chọn nhất do đảm bảo được về mặt thời gian và rủi ro hồ sơ bị thất lạc thấp hơn hẳn. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý tới một số vấn đề sau khi muốn gửi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đến Mỹ.

Ghi địa chỉ: để đảm bảo hồ sơ du học được chuyển đến đúng nơi thì bạn hãy ghi địa chỉ nhận bưu phẩm thật chính xác, rõ ràng, không gạch xóa. Bạn nên ghi địa chỉ càng cụ thể càng tốt và có thể bổ sung thêm số điện thoại của văn phòng tiếp nhận hồ sơ của trường.

gui-di-my-gia-re-10

Gói bọc hồ sơ: khác với việc gửi chuyển phát các hàng hóa mang tính đặc thù hay có kích thước cồng kềnh thì việc gói bọc bộ hồ sơ du học để gửi chuyển phát nhanh không mấy phức tạp. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá chủ quan mà để đảm bảo nhất thì hãy bọc toàn bộ giấy tờ cần thiết trong túi nhựa không thấm nước trước khi bọc giấy bên ngoài.

Lựa chọn công ty chuyển phát: có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh nhận gửi chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi quốc tế nói chung và đi Mỹ nói riêng. Để đảm bảo nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất thì bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè xung quanh đã từng sử dụng dịch vụ này về công ty chuyển phát nhanh quốc tế mà họ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như uy tín. Ngoài ra hãy tìm hiểu trên các website những công ty là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới và tham khảo giá cước để lựa chọn nơi có chính sách giá cạnh tranh nhất.

gui-thuoc-tay-di-my-3

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ chuyên nghiệp tại Newwind Express

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học nằm trong danh sách chuyển phát nhanh tài liệu ra nước ngoài. Dịch vụ này xuất phát từ nhu cầu đăng kí và làm hồ sơ du học khá phức tạp ở các nước trên thế giới. Đối tượng chuyển phát bao gồm học sinh, sinh viên có nhu cầu du học, tổ chức, cá nhân làm dịch vụ tư vấn du học và cơ quan nhà nước gửi hồ sơ cho công nhân viên chức đi du học, nâng cao trình độ.

Đối với những bạn du học sinh khi sang làm những thủ tục du học tại Mỹ hay những quốc gia khác đều sẽ có những trường hợp thiếu hồ sơ cần phải những giấy tờ khác tại Việt Nam. Khi đó, dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ đi Mỹ Newwind Express sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc có nên quay về để lấy hồ sơ du học hay không. Những phân tích dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được những ưu điểm khi thực hiện chuyển phát nhanh hồ sơ những chứng từ, giấy tờ để hoàn thành hồ sơ du học của bạn đúng thời hạn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan