Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ chuyenphatviet

30-12-2016 Chuyển phát Việt

Newwind Express là một trong những đơn vị công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ,chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ,gửi thuốc tây đi nước ngoài…Chúng tôi với những chuyên viên và đội ngũ nhân viên hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển phát quốc tế Newwind Express mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ gửi quần áo đi nước ngoài tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí cước vận chuyển giá rẻ và độ an toàn cao, đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp hệ thống tư vấn miễn phí 24/24 giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

chuyen-phat-nhanh-quan-ao-di-my

Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ tại TPHCM

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi nước ngoài giá rẻ,hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức gửi hàng nào phù hợp nhất đối với lô hàng cần gửi của quý khách. Chúng tôi với hệ thống gửi hàng ra nước ngoài với hơn 200 quốc gia, khu vực trên thế giới đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất.

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

gui-yen-sao-di-my-6

Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ của Newwind Express luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ Gửi quần áo đi nước ngoài, gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh đi nước ngoài của chuyển phát quốc tế của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và uy tín nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp quá trình vận chuyển hàng chi tiết, liên tục qua từng lần giao nhận qua điện thoại, email, hay trang website tới quý khách hàng để quý khách hoàn toàn yên tâm.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng giá rẻ hay gửi thuốc tây đi Mỹ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.Mục tiêu của chúng tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

cmuy

Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ của Newwind Express là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài lâu năm, chúng tôi mang đến nhiều hình thức cũng như phương tiện vận chuyển hiện đại khác nhau phù hợp với yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chất lượng của chúng tôi, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Khi gửi quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Mỹ bằng đường hàng không thì quý khách chỉ cần lưu ý một vấn đề nếu bạn gửi quần áo với số lượng nhiều thì giá cước sẽ được tiết kiệm hơn nhiều so với gửi với số lượng ít. Đặc biệt, nếu bạn gửi quần áo đi Mỹ từ 21kg trở lên thì sẽ có giá cước siêu tiết kiệm.Tuy nhiên, các mặt hàng hóa khi gửi đến Mỹ thì người nhận sẽ chịu thuế nhập khẩu khi nhận được hàng hóa.

gui-hang-di-my-6

Ngoài chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ thì Newwind Express còn nhận gửi các mặt hàng khác 

Chúng tôi nhận vận chuyển quần áo, giày dép, tranh ảnh, vật dụng gia đình, vải vóc…. hàng mẫu, chứng từ…nhận và giao tận nơi dù là những gói quà nhỏ nhất. Đảm bảo hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, giao đến người nhận nhanh chóng, hình thức thanh toán tiện lợi, có chứng từ gửi hàng minh bạch rõ ràng, thông tin tracking chính xác xuyên suốt thời gian vận chuyển.

Đặc biệt khi Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhiều, chúng tôi có cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ gửi hàng hóa tiết kiệm, để khi khách hàng gửi số lượng nhiều mà chi tiết thanh toán là ưu đãi nhất, tiết kiệm cả về chi phí, thời gian và hỗ trợ hoàn toàn thủ tục có liên quan.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan