Chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ chuyenphatviet

16-12-2016 Chuyển phát Việt

Hiện nay trên thị trường thì Newwind là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ,chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ,gửi hàng đồ khô đ Mỹ nhanh chóng….với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ không làm các bạn thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Thuốc lá là tên gọi của một loại sản phẩm được làm chủ yếu từ nguyên liệu lá thuốc lá đã thái sợi, được cuốn hay nhồi định hình bằng giấy, có dạng hình trụ (thường có độ dài dưới 120 mm, đường kính khoảng 10 mm).

chuyen-phat-nhanh-thuoc-la-di-my

Tại sao lại chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ?

Nhắc đến thuốc lá, mọi người đều nghĩ đến những biểu tượng về những căn bệnh nguy hiểm. “Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”. Trên tất cả các hộp thuốc lá đều được ghi dòng chữ ấy. Nhưng đối với những người biết cách sử dụng đúng liều lượng thì thuốc lá mang lại 1 số lợi ích.

Trong thành phần thuốc lá có hàm lượng nicotine giúp người ta thư giãn và sảng khoái hơn trong giây lát, giúp làm dịu các cơn đau, giảm stress và căng thẳng. Vì vậy đối với những người thường xuyên chịu áp lực từ công việc hay những vấn đề khác nhau trong cuộc sống thì thuốc lá là lựa chọn giúp họ thoải mái hơn.

chuyen-phat-nhanh-thuoc-la-di-my-1

Chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ đang được phát triển trên thị trường

Hiện nay, thị trường kinh tế mở rộng, giao thương giữa 2 nước Việt Nam – Mỹ ngày càng tăng. Hầu hết người Việt sinh sống tại Mỹ là các doanh nhân thành đạt, du học sinh và gia đình của họ. Có thể nói doanh nhân chiếm tỷ lệ không nhỏ trong tổng số người nghiện thuốc lá. Thuốc lá giúp họ tự tin khi giao tiếp với đối tác. Giúp họ có những sáng kiến hoàn hảo cho công việc.

Trung bình mỗi ngày 1 người có thể hút hết 1 gói thuốc lá. Tại Việt Nam, 1 gói thuốc có giá tầm trung 20.000VND. Tuy nhiên tại Mỹ 1 gói thuốc lá có giá khoảng 7usd. Sự chênh lệch về cước phí quá nhiều làm cho những Khách Hàng có người thân sinh sống tại Mỹ mong muốn chuyển mặt hàng thuốc lá qua Mỹ để sử dụng.

gui-di-my-gia-re-11

Một số lưu ý khi chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ

 • Theo quy định của Hải Quan, mỗi lần gửi chỉ được phép gửi tối đa 4 cây.
 • Thuốc phải có nhãn mác, tên thuốc cụ thể.

Nhưng thuốc lá là mặt hàng có chất gây nghiện, được liệt vào các mặt hàng khó xuất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, chuyển phát nhanh thuốc lá đi Mỹ của Newwind Express đã vận chuyển thành công và an toàn mặt hàng này đi Mỹ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà khách hàng chọn lựa.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan