Dịch vụ chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng chuyenphatviet

07-12-2016 Chuyển phát Việt

Nếu bạn đang tìm một công ty dịch vụ chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng,gửi hàng đi Mỹ,chuyển phát nhanh quốc tế…thì hãy liên hệ với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất.Sắp đến tết cổ truyền của Việt Nam vậy nên những người thân thường có nhu cầu gửi quà tết, gửi những món ăn mang hương vị của quê hương cho những đứa con, những người thân đang sinh sống và làm việc ở nơi khác. Nước ta có rất đông người đang sinh sống trên nước Mỹ bởi vậy nhu cầu gửi quà tết từ Việt Nam đi Mỹ cũng cao hơn những nước khác. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ gửi quà tết đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo.

chuyen-hang-tet-di-my

1. Nhu cầu chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng

Mỗi năm tết đến xuân về thì dịch vụ vận chuyển những mặt hàng quà tặng tết cũng tăng lên. Mọi người thường hay gửi lịch tết, những món ăn của ngày tết, mứt tết, nguyên liệu để làm bánh chưng…Vì những ngày tết mọi người thường hay gửi bánh chưng và những món ăn đặc trưng của ngày tết vậy nên mọi người thường có nhu cầu tìm những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và có thể gửi hàng nhanh nhất.

2. Chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng của Newwind Express

Nếu bạn chưa bao giờ gửi chuyển phát nhanh quốc tế thể thì có thể bạn không biết hiện nay có rất nhiều văn phòng chuyển phát nhanh. Nhưng để chọn được công ty uy tín và chất lượng trong việc chuyển phát nhanh quốc tế thì không phải việc đơn giản.Để hàng hóa của bạn có thể được vận chuyển đến tay người nhận nhanh nhất và vẫn đảm bảo được hàng hóa nguyên vẹn thì công ty chuyển phát nhanh quốc tế đóng một vai trò rất quan trọng.

chuyen-hang-tet-di-my-3

Công ty chuyển phát nhanh gửi đi Mỹ giá rẻ Newwind Express với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa quốc tế với thời gian vận chuyển ngắn và luôn đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn cho đến khi người nhận hàng hóa.Chuyển phát nhanh quốc tế Newwind Express còn đưa ra nhiều dịch vụ khác nhau để phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau và để khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất khi đến với công ty.Chuyển phát nhanh Newwind Express không chỉ là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của công ty cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng về những chất lượng dịch vụ.

chuyen-hang-tet-di-my-2

3. Chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng năm 2017

Không phải chỉ đơn giản là gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ hay chỉ là vận chuyển quà tết mà còn là vận chuyển tình cảm yêu thương của những người thân đang phải sống xa nhau, ngoài ra chuyển phát nhanh Newwind Express còn vận chuyển rất nhiều những loại quà tặng của những dịp lễ khác nữa.Khi bạn tin tưởng và sử dụng những dịch vụ tại công ty thì bạn có thể tạo bất ngờ cho bạn bè và người thân trong những dịp đặc biệt bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ.

Mỗi dịp tết đến xuân về chuyển phát nhanh Chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng gửi thuốc tây đi Mỹ luôn làm việc hết mình và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng để những người con Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài có thể nhận được những món quà tết được gửi từ quê hương sang cho họ cảm nhận được tết đang rất gần và cảm nhận được tình yêu thương của mọi người thông qua những món quà ý nghĩa.

chuyen-hang-tet-di-my-1

4.Lợi ích mang lại từ việc Chuyển hàng tết đi Mỹ nhanh chóng thông qua công ty chuyển phát nhanh

Những công ty chuyển phát nhanh đa phần là những công ty dịch vụ và tư nhân, cùng với sự cạnh tranh rất sâu trong lĩnh vực vận chuyển nên những gói dịch vụ chuyển phát của các công ty đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Trong khi đó, khi thực hiện gửi hàng thông qua đường bưu điện, khách hàng thường phải chịu chi phí rất cao đồng thời chất lượng dịch vụ vẫn còn là vấn đề được nhiều người lo ngại.Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước khác nhau , khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi từ Công ty chuyển phát quốc tế. Những dịch vụ vận chuyển được công ty cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ mang đến những lợi ích.

gui-di-my-gia-re-15

 • Hỗ trợ khách hàng làm những thủ tục hải quan khi gửi hàng đi nước ngoài
 • Tư vấn khách hàng những lưu ý khi gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh đi nước ngoài để được nhập khẩu thành công và nhanh chóng
 • Hỗ trợ đóng gói, miễn phí đóng gói hàng hóa cho khách hàng
 • Thực hiện cung cấp những gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau như chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát hẹn giờ, chuyển phát nhanh theo giờ, chuyển phát thông thường.
 • Cung cấp lộ trình vận chuyển, thời gian phát hàng cho người nhận và người gửi
 • Thực hiện báo giá gửi hàng Tết đi nước ngoài chi tiết chi phí, cước phí chuyển phát nhanh cho khách hàng
 • Cam kết chuyển phát an toàn, uy tín, gửi hàng đúng thời gian và địa chỉ
 • Để việc chuyển phát hàng hóa Tết an toàn và thuận lợi, khách hàng nên tìm hiểu những thông tin, những lưu ý khi chuyển phát quốc tế để đảm bảo chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, đúng quy định như quy định về thủ tục xuất nhập khẩu, quy định về đóng gói, cung cấp thông tin người nhận chính xác,…

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan