Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore chuyenphatviet

10-02-2017 Chuyển phát Việt

Newwind Express là một trong những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore,gửi hàng đi Mỹ hay đi tất cả các nước khác nhanh chóng chuyên nghiệp tại TPHCM.Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới ngày càng dễ dàng, đa dạng.Chính vì thế mà chuyển phát nhanh quốc tế hay dịch vụ gửi hàng đi Singapore hay đi nước ngoài đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam.

chuyen phat nhanh di singapore 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần chuyển gửi hàng đi Singapore chúng tôi ngày càng nhận được sự quan tâm sâu sắc của quý khách hàng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore. Đối với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Singapore trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

dich vu gui hang di singapore 3

Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore hay gửi hàng Quốc Tế của chúng tôi bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh chứng từ,hợp đồng, gửi hồ sơ du học đi Singapore
 • Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, gửi giày dép đi Singapore, mũ món…
 • Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Singapore: Tôm khô, cá khô, mực khô, gửi cà phê đi Singapore , trà, bánh kẹo…
 • Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, gửi mỹ phẩm đi Singapore …
 • Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, gửi máy tính đi Singapore, máy đọc sách, gửi các loại máy móc khác đi Singapore.
 • Chuyển phát nhanh các loại thuốc đi Singapore: thuốc nam,gửi thuốc tây đi Mỹ hay đi Singapore,thuốc đông y….

dich vu gui hang di singapore 2

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của Newwind Express mang lại lợi ích gì cho bạn?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore hay chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng đến khi hàng được phát thành công.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, Newwind Express thấu hiểu yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Singapore đó là chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn và đảm bảo nhất. Khách hàng khi có nhu cầu muốn chuyển hàng đi Singapore, chuyển phát nhanh đi Singapore đảm bảo, vận chuyển hàng đi Singapore hay gửi đi Mỹ giá rẻ, gửi hàng đi Singapore uy tín nhất thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan