Dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ chuyenphatviet

26-12-2016 Chuyển phát Việt

Gửi hàng đi Mỹ và dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ của Newwind Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa liên quan đến mỹ phẩm như: sơn môi, kem đắp mặt nạ, dầu gội, kem bôi giảm cân, kem làm trắng da, kem trị mụn, kem dưỡng da… và rất nhiều mặt hàng liên quan đến mỹ phẩm khác.Mặt hàng mỹ phẩm thuộc dạng khó vận chuyển, chính vì vậy Quý khách lưu ý khi chuyển hàng đi mỹ chỉ nên chuyển các loại mỹ phẩm dạng kem, hoặc gel đặc sệt, không nên chuyển các loại mỹ phẩm ở dạng chất lỏng như nước hoa, son kem , dầu dừa…Hàng hóa khi gửi đi Quý khách nên bao bọc đóng hàng cẩn thận, đặc biệt phải đóng trong thùng carton và có lớp bao bóng bao quanh để tránh những trường hợp bị đổ ra, làm ảnh hưởng đến các loại hàng hóa khác trên chuyến bay.

chuyen-phat-nhanh-di-my

Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ lại phát triển trên thị trường

Với gần 1.8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ, vào thời điểm năm 2010 số người Việt ở Mỹ chiếm khoảng một nửa số Việt kiều trên toàn thế giới. Họ thường tập trung ở miền Tây, chủ yếu là ở các khu vực đô thị. Riêng tiểu bang California chiếm phân nửa, tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là San Jose, California và Houston, Texas.Những sinh hoạt cộng đồng nhằm góp phần lưu giữ gốc Việt và văn hóa Việt được tổ chức thường xuyên như giải Phượng Hoàng được tổ chức hàng năm để tuyển lựa tài năng cổ nhạc. Và những trung tâm dạy Việt Ngữ được mở ra khắp nơi.

Người Việt tại Mỹ thường sống quây quần và có những sinh hoạt cộng đồng thường xuyên. Nhiều đoàn thể, hộ ái hữu, hội đồng hương… và các tổ chức Hướng đạo Viêt Nam, Gia đình Phật tử, Thiếu nhi Thánh Thể được thành lập khắp nơi.Hàng năm, vào ngày Tết Nguyên Đán, đều có các cuộc diễn hành tết của cộng đồng người Việt tại khắp nơi, lớn nhất là tại San Jose do Hội Diễn hành xuân (Vietnamese Spring Festival) tổ chức, với sự kết hợp của nhiều hội đoàn, tổ chức.

chuyen-phat-nhanh-di-my-2

Tại Garden Grove, trường Bolsa Grande High School hiện nay là địa điểm tổ chức Hội Tết Việt Nam hằng năm, với hàng trăm ngàn người tham dự, và do Tổng hội Sinh viên Việt Nam Nam Cali (UVSA) tổ chức liên tục từ năm 1982 đến nay.Đại hội Điện ảnh Việt Nam Quốc tế (Vietnamese Internatinal Film Festival – VIFF) là một đại hội điện ảnh diễn ra hai năm một lần tại Đại học California tại Irvine và nhiều địa điểm quanh vùng Little Saigon của Quận Cam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ giá tốt và đảm bảo

Phải chụp hình ảnh các loại mỹ phẩm cần gửi đi và có trọng lượng chính xác, gửi thông tin cho Newwind Express thì chúng tôi mới báo giá cho Quý khách một cách nhanh chóng được.

chuyen-phat-nhanh-di-my-1

Hàng gửi đi mỹ giá rẻ bắt buộc phải có nhãn mác đầy đủ, ngày sản xuất, và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm một cách rõ ràng. Tuyệt đối không gửi mỹ phẩm giả, hay mỹ phẩm đã quá hạn sử dụng. Vì như thế gói hàng của bạn có thể bị hủy ngay trên đất nước nhập vào.

Một điều quan trọng nữa là không nên gửi các loại mỹ phẩm có nhãn hiệu thương hiệu quốc tế ra nước ngoài mà bạn không có hóa đơn. Nếu bạn muốn gửi những mặt hàng mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì bạn bắt buộc phải có hóa đơn mua hàng hóa, hoặc hóa đơn giấy phép đại diện bán hàng đó, thì bạn mới gửi đi được.

gui-yen-sao-di-my-6

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ của Newwind Express

 • Kem, nhũ tương, sữa, gel hoặc dầu dùng trên da (tay, mặt, chân,…).
 • Mặt nạ dùng cho da mặt, chất phủ màu.
 • Phấn trang điểm, phấn dùng sau khi tắm, bột vệ sinh.
 • Mỹ phẩm dùng để tắm hoặc gội, xà phòng tắm, xà phòng khử mùi.
 • Nước hoa, nước thơm dùng vệ sinh.
 • Mỹ phẩm dùng cho môi.
 • Mỹ phẩm chăm sóc tóc.
 • Mỹ phẩm dùng để chăm sóc và trang điểm cho móng tay, móng chân.
 • Mỹ phẩm trang điểm và tẩy trang dùng cho mặt và mắt.

types of transport of transporting are loads.

Dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Mỹ cần lưu ý những điều gì?

 • Giấy phép kinh doanh (tiêu chuẩn) nếu có.
 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Thời hạn mỹ phẩm được in trên bao bì.
 • Thành phần và chức năng mỹ phẩm.
 • Việc đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) hoàn toàn linh hoạt, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Newwind Express sẽ giúp Quý khách gửi mỹ phẩm đi Mỹ một cách dễ dàng.
 • Kiểm định độ an toàn của mỹ phẩm với cơ quan có chức năng.
 • Nhân viên của Newwind Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ hay gửi thuốc tây đi Mỹ và ngược lại cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
 • Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan