Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Mỹ chuyenphatviet

14-12-2016 Chuyển phát Việt

Quý khách đang muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Mỹ,gửi hàng đi Mỹ,gửi cá khô đi Mỹ…giá rẻ tại TPHCM với số lượng lớn hoặc nhỏ,hãy liên hệ với công ty Newwind của chúng tôi.Với đội ngũ nhân viên giao nhận, đóng gói chuyên nghiệp công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa của quý khách khi giao đến tay người nhận.Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị lớn nhỏ khác nhau cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp với dịch vụ đảm bảo tốt nhất cũng như đáp ứng nhu cầu của tốt nhất không phải là điều đơn giản.

chuyen-hang-thuc-pham-kho-di-my-1

Mỹ là thị trường nhiều nước hướng tới cho việc xuất khẩu và cả nhập khẩu bởi Mỹ không chỉ là nước tiêu thụ nhiều sản phẩm mà còn là nước tạo ra nhiều sản phẩm uy tín và công nghệ cao.Tại Mỹ, người Việt Nam nhập cư và sinh sống rất nhiều bang trên đất nước Mỹ, ngày nay khi cơ hội giao thương mở rộng, đời sống dân trí nâng cao, nhu cầu sống, hưởng thụ, kinh doanh mở rộng với những người Việt tại Mỹ và người Việt tại Việt Nam.

chuyen-hang-thuc-pham-kho-di-my

Khi dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Mỹ bạn cần lưu ý điều gì?

Đối với hàng thực phẩm khô gửi đi Mỹ giá rẻ , vận chuyển hàng đi Mỹ thì nên chọn những sản phẩm cho nhãn hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng có đóng gói bao bì để công ty chúng tôi khai FDA cho hàng hóa và nên chọn mua hàng có chất lượng tốt tránh trường hợp hàng bị kiểm tra không đạt chất lượng sẽ bị hủy hoặc trả về sẽ phát sinh cước phí nhập về.

chuyen-hang-thuc-pham-kho-di-my-2

Hoặc nếu hàng bạn tự làm thì nên đóng gói hút chân không cẩn thận tránh gây ẩm mốc  dễ bốc mùi sẽ khiến việc làm thủ tục hải quan bị chậm trễ vì bị giữ lại kiểm tra lâu không đảm bảo được lịch trình như đã báo ban đầu cho các bạn Chúng tôi không nhận mặt hàng làm từ yến, các loại thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc lá, chất lỏng, mỹ phẩm, pin và một số vật dụng có nam châm.

gui-di-my-gia-re-15

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Mỹ uy tín trên thị trường

Bạn muốn gửi những mặt hàng như thực phẩm khô hay gửi thuốc tây đi Mỹ cho bạn bè người thân. Hãy đến Newwind với chúng tôi. Người thân của bạn sẽ vô cùng vui mừng vì hàng hóa sẽ được chuyển tận tay đến người tiêu dùng với tốc độ nhanh đáng nể.Chúng tôi mang đến dịch vụ với giá rẻ, đảm bảo hàng hóa vận chuyển đi mỹ được an toàn, đến tận tay người nhận.Những mặt hàng như cà phê, bánh kẹo, mứt, muối, mực, cá khô,… tất cả đều được chúng tôi vận chuyển.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan