Chuyển phát thực phẩm đi Mỹ

09-12-2016 Chuyển phát Việt

Chuyển phát thực phẩm đi Mỹ

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyển phát nhanh hay dịch vụ Chuyển phát thực phẩm đi Mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.Hiện nay, số người Việt Nam sinh sống tại Mỹ để học tập và kinh doanh chiếm số lượng ngày càng lớn, vì vậy mà việc chuyển phát nhanh bưu phẩm giữa hai nước Việt Nam và Mỹ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc gửi hàng thực phẩm sang Mỹ với những quy định mới về nhập khẩu thực phẩm ở Mỹ.

dich-vu-gui-hang-thuc-pham-di-my-1

Chuyển phát thực phẩm đi Mỹ

Số người Việt Nam định cư tại Mỹ chiếm số lượng lớn, chiếm gần một nửa số Việt Kiều trên thế giới, vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa cho người thân giữa hai nước tăng. Ngoài ra, do nhu cầu kinh doanh và phát triển kinh tế giữa hai nước nên tỉ lệ hàng chuyển phát nhanh tăng nhanh.Mỹ là một trong những nhà nhập khẩu thực phẩm lớn của Việt Nam.Hàng được bảo quản tốt, không làm ảnh hưởng tới chất lượng và độ an toàn của thực phẩm với dịch vụ chuyển phát nhanh.Quy định nhập khẩu thực phẩm vào Mỹ phức tạp sau khi Mỹ thực hiện một số quy định mới của Luật Hiện đại hóa an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty chuyển phát nhanh sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa và hoàn tất các thủ tục này.

dich-vu-gui-hang-thuc-pham-di-my

Chuyển phát thực phẩm đi Mỹ

Các mặt hàng thực phẩm đi Mỹ

  • Hàng lương thực, thực phẩm khô: Gạo, lúa mì, cà phê, trà, ớt khô, bánh kẹo,….
  • Đặc sản trái cây khô: mứt, hoa quả sấy khô,..
 • Hải sản khô: tôm khô, mực khô, cá khô,…

chuag

Quy định đóng gói hàng thực phẩm đi Mỹ

  • Hàng thực phẩm nhập khẩu vào Mỹ phải có nhãn mác bao bì đầy đủ bằng tiếng anh và được phân theo từng luồng.
  • Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Có thời hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
 • Đối với hàng đóng gói bằng bịch nilon phải được hút chân không.

gui-di-my-gia-re-11

Các quy định khi nhập khẩu hay chọn dịch vụ ship hàng thực phẩm và Mỹ

Dịch vụ ship hàng thực phẩm đi Mỹ hay gửi thuốc tây đi Mỹ và tất cả các hàng thực phẩm, trừ một số mặt hàng trừ một số hàng không bắt buộc như gia cầm thì đều phải chịu sự kiểm tra của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA). Các đơn vị xuất khẩu phải làm các thủ tục sau:

Đăng ký FDA (Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) bao gồm đăng kí cơ sở làm hàng xuất khẩu để nhận mã số kinh doanh do FDA cấp và đăng kí Người đại diện tại Mỹ.

gui-di-my-gia-re-7

Đăng kí cơ sở làm hàng xuất khẩu: FDA sẽ cung cấp cho các đơn vị xuất khẩu một mã số kinh doanh để sử dụng cho các lô hàng thực phẩm nhập khẩu vào Mỹ. Mã số này sẽ có giá trị 2 năm kể từ ngày cấp, sau 2 năm các đơn vị sẽ phải đăng kí lại để nhận mã số mới.

Đăng kí Người đại diện tại Mỹ: Người đại diện sẽ chịu trách nhiệm cho các lô hàng nhập khẩu vào Mỹ bao gồm: trả lời các câu hỏi của FDA, giữ liên lạc 24/24h với FDA và chịu chi phí khi có đợt kiểm tra của FDA.Kiểm định độ an toàn của thực phẩm với cơ quan có chức năng.

Chuyển phát thực phẩm đi Mỹ tại Newwind Việt Nam

 Newwind Việt Nam với hơn 09 năm chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng hóa đi nước ngoài, với giá cước tốt nhất và nhanh chóng nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ uy tín sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ gửi thực phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Hãy liên hệ với Newwind Việt Nam
22 Bùi Thị Xuân, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
Tổng đài toàn quốc : 090 1800103 -Ext :100#
Phòng Kinh doanh : 0906 64 3103 – 0902 353676
www.chuyenphatviet.vn
Hân hạnh được phục vụ quý khách

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan