Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ chuyenphatviet

17-02-2017 Chuyển phát Việt

Newwind Express là một trong những đơn vị về dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ , gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi tất cả các quốc gia trên thế giới….với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.Úc là đất nước tập trung đông đảo người Việt Nam và các du học sinh đến sinh sống và làm việc. Các bậc phụ huynh thì hay lo lắng cho con cái, các doanh nghiệp muốn nhập khẩu vào nước Úc ngày càng gia tăng nên việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đang được rất quan tâm.Hiểu được điều này, Newwind Express xin làm cầu nối để giúp các doanh nghiệp mang những hàng hóa tốt nhất của Úc về Việt Nam. Còn với những ai có người thân xa quê thì Newwind Express  xin giúp bạn mang đến những món quà quê nhà cho những người thân yêu của bạn trên đất nước Úc.

chuyen hang di uc

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ tại sao lại phát triển trên thị trường?

Giờ đây khi các dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế đang phát triển rất mạnh mẽ thì những rắc rối khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc hay đi các nước khác đều được Newwind Express  giải quyết nhanh chóng. Quý khách không cần bận tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc của chúng tôi. Những vấn đề về thủ tục hải quan, chi phí phát sinh,…khi vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc đều được Newwind Express giải quyết triệt, nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi mua hàng Úc.

Newwind Express chuyên vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc với chất lượng khác biệt.Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Úc hay gửi đi Mỹ giá rẻ, quý khách có thể tiết kiệm thời gian tối ưu nhất và giá rẻ hơn các nơi khác. Gửi hàng đi úc tại Newwind Express sẽ giúp bạn làm cầu nối giao hàng là nhanh chóng và đảm bảo chất lượng lý tưởng, thủ tục mua hàng dễ dàng không cần bạn xử lý.

gui-yen-sao-di-my-9

Chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế hay vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh chứng từ,hợp đồng, gửi hồ sơ du học đi Úc
 • Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, gửi giày dép đi Úc, mũ món…
 • Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Úc: Tôm khô, cá khô, mực khô, gửi cà phê đi Úc , trà, bánh kẹo…
 • Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, gửi mỹ phẩm đi Úc …
 • Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, gửi máy tính đi Úc, máy đọc sách, gửi các loại máy móc khác đi Úc.
 • Chuyển phát nhanh các loại thuốc đi Úc: thuốc nam,gửi thuốc tây đi Úc, gửi thuốc tây đi Mỹ ,thuốc đông y….

gui-hang-di-my-6

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ của Newwind Express mang lại lợi ích gì cho bạn?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc hay chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng đến khi hàng được phát thành công.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, Newwind Express thấu hiểu yêu cầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Úc đó là chất lượng dịch vụ uy tín, an toàn và đảm bảo nhất. Khách hàng khi có nhu cầu muốn chuyển hàng đi Úc, chuyển phát nhanh đi Úc đảm bảo, vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ, gửi hàng đi Úc uy tín nhất thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan