Dịch vụ vận chuyển lịch tết đi Mỹ chuyenphatviet

28-12-2016 Chuyển phát Việt

Newwind Express là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ,dịch vụ vận chuyển lịch tết đi Mỹ…với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.Những cuốn lịch treo tường hiện nay không chỉ để xem ngày tháng cho thuận tiện mà còn được in rất đẹp để dùng cho mục đích trang trí văn phòng, quảng bá các dịch vụ, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp việt nam. Chính vì vậy mà đây là mặt hàng vẫn hay được gửi đi nước ngoài tặng đối tác làm ăn hoặc gửi đi với mục đích thương mại.

gui-lich-di-my-2

Vận chuyển lịch tết đi Mỹ cần lưu ý những điều gì?

Mỹ là một trong những đất nước có lượng công ty, doanh nghiệp, cá nhân,… có mối quan hệ làm ăn với việt nam nhiều nhất. Chính vì thế mà những cuốn lịch treo tường hay được gửi hàng đi mỹ. Lịch treo tường là mặt hàng có thể được chuyển hàng đi mỹ gửi đi Mỹ giá rẻ dễ dàng, tuy nhiên quý khách cần chú ý những điều sau:

 • Nếu số lượng hàng lớn thì bên đầu nhận phải có chức năng nhập khẩu, tức là phía nhận phải là công ty. Hàng nhỏ lẻ thì bên nhận là cá nhân hay công ty đều được.
 • Lịch treo tường chuyển đi phải có nội dung, hình ảnh trong sáng
 • Hàng lịch treo tường thường bị kích thước đóng hàng. Vì vậy để biết giá cước vận chuyển hàng đi mỹ quý khách phải cung cấp cân nặng và cả kích thước đóng hàng.

Ngoài ra nếu Quý Khách muốn đặt lịch theo yêu cầu, chúng tôi có thể giúp khách hàng đặt lịch tại Việt Nam và chuyển đi đến địa chỉ của Quý Khách yêu cầu với chi phí thấp nhất. Đây như là món quà chúng tôi gửi đến những người Việt Nam trên khắp mọi miền thế giới.

gui-lich-di-my

Tại sao dịch vụ vận chuyển lịch tết đi Mỹ lại phát triển trên thị trường?

Người Việt Nam trên mọi miền của thế giới đều luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

Cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp, món quà càng ý nghĩa hơn nếu bạn đang sống ở nước ngoài, được nhận những cuốn lịch mới từ người thân, bạn bè. Nó mang ý nghĩa hết sức đặc biệt về tin thần khi cuốn lịch thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của người Việt.

gui-yen-sao-di-my-6

Dịch vụ cần chuyển lịch tết đi Mỹ tại Newwind Express là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ,gửi thuốc tây đi Mỹ….cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và đảm bảo nhất.Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi quý khách sẽ được các nhân viên chỉ dẫn cũng như tư vấn tận tình,chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan