Dịch vụ vận chuyển thuốc nam đi Mỹ giá rẻ chuyenphatviet

19-12-2016 Chuyển phát Việt

Newwind Express là một trong những dịch vụ vận chuyển thuốc Nam đi Mỹ giá rẻ,gửi hàng đi Mỹ,gửi hàng đi quốc tế một cách nhanh chóng,với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.Hiện nay việc giao thương quốc tế phát triển mạnh, nhu cầu gửi hàng hóa đi các nước với nhau ngày càng nhiều, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ cũng rất nhiều. Người thân ở Việt Nam muốn gửi quần áo, giày dép, thực phẩm, hoặc thuốc nam sang Mỹ cho bà con, chị em, họ hàng bên đó.Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể xuất đi được và đặc biệt là thủ tục nhập bên Mỹ rất nghiêm ngoặc đối với hàng hóa liên quan đến sức khỏe con người, nếu là thuốc thì phải có toa của bác sĩ mới có thể cho nhập vào.

van-chuyen-thuoc-nam-di-my-1

Dịch vụ vận chuyển thuốc nam đi Mỹ giá rẻ của công ty Newwind Express

Hàng hóa của Quý khách sẽ được công ty chúng tôi đóng gói bao bì cẩn thận, đóng hộp miễn phí và hỗ trợ đến tận nơi nhận hàng đối với các quận trung tâm TP HCM. Vì vậy hãy gọi cho Chúng tôi khi có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ bạn nhé. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn tin tưởng và hài lòng.Dược phẩm hay còn gọi là thuốc, là những chất dưới dạng đơn chất hoặc hỗn hợp có nguồn gốc rõ ràng, được dùng cho người hoặc sinh vật để chuẩn đoán, phòng và chữa bệnh , hạn chế hoặc thay đổi điều kiện bệnh lý hay sinh lý. Thuốc bao gồm:

 • Thuốc tây: là thuốc được sản xuất trên công nghệ hiện đại được du nhập vào nước ta vào cuối thế kỉ 18 đầu thế kỉ 19 thuốc chủ yếu từ phương tây vào nước ta gọi là thuốc tây.
 • Thuốc nam: là những dược liệu sẵn có tại nước ta được người việt ta dùng làm thuốc gọi là thuốc nam.
 • Thuốc bắc: là những dược liệu được người phương bắc như trung quốc chế biến dùng làm thuốc và du nhập vào nước ta các cụ chúng ta gọi là thuốc bắc.
 • Thuốc đông y: gồm cả thuốc nam và thuốc bắc được người phương đông chế biến dùng làm thuốc gọi là thuốc đông y.

van-chuyen-thuoc-nam-di-my-3

Dịch vụ vận chuyển thuốc nam đi Mỹ giá rẻ cần tuân theo những yêu cầu gì của Mỹ ?

Theo quy định của Hải Quan Mỹ, tất cả các mặt hàng có tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng yêu cầu phải được kiểm dịch, kiểm định kỹ càng và được liệt vào mặt hàng khó vận chuyển. Thuốc là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đối với người sử dụng, vì vậy để có thể vận chuyển hàng hóa an toàn cần tuân theo quy định của Hải Quan.Đối với mặt hàng là thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y cần được hút chân không, đóng gói kỹ càng, đồng thời phải được đăng ký FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm ở Hoa Kỳ) theo quy định của Hải Quan.

van-chuyen-thuoc-nam-di-my

Dịch vụ vận chuyển thuốc nam đi Mỹ giá rẻ trên thị trường.

Newwind Express với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín, đặc biệt dịch vụ gửi đi Mỹ giá rẻ, gửi thuốc Nam đi Mỹ được Khách hàng đánh giá rất cao về giá cước, dịch vụ, thời gian vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận.

Thuốc Nam thường không có nhãn mác đóng gói chế biến của nhà sản xuất. Thuốc Nam được làm từ các loại cây lá như cây chó đẻ, cây trinh nữ, rễ cây, lá ổi, trái sung khô…Các loại cây thuốc Nam có thể gửi được đi Mỹ như cây chó đẻ, cây trinh nữ, các loại cây dùng làm thuốc khác như rễ cây, hoa chuối, hạt sen… sẽ được kiểm dịch, sau đó đăng ký nhãn mác và FDA. Tất cả các loại chứng từ này phải có chứng nhận rõ ràng. Newwind Express sẽ giúp Khách hàng hoàn thành chứng từ để xuất đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản nhất.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan