Dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ giá rẻ chuyenphatviet

12-12-2016 Chuyển phát Việt

Newwind là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ,chuyển phát nhanh quốc tế,dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ giá rẻ…với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế nhanh và đảm bảo nhất.Bạn có người thân xa nhà, đối tác kinh doanh muốn gửi tặng , gửi tranh ảnh đi nước ngoài cho họ những bức tranh thêu tay của những nghệ nhân Việt Nam, hay những bức tranh mang hình ảnh quê nhà gợi nhiều ký ức tuổi thơ. Hay bạn là công ty, cá nhân chuyên xuất khẩu tranh ảnh ra nước ngoài để trưng bày, triển lãm, kinh doanh … Chúng tôi sẽ vận chuyển giúp các bạn từ khâu đóng gói, nhận hàng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.

gui-tranh-di-my

Dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ đang phát triển như thế nào trên thị trường?

Du lịch của Việt Nam ngày càng phát triển thu hút rất nhiều khách nước ngoài họ đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Ngoài việc bán được tranh thì chi phí vận chuyển tranh đi nước ngoài cũng là điều các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm vì chi phí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng, hiểu được điều đó chuyển phát nhanh quốc tế Newwind luôn hỗ trợ tối đa cho các bạn về cước phí và các thủ tục liên quan để lô hàng đến được tay người nhận an toàn đảm bảo nhất.

gui-tranh-di-my-1

Bạn đang có nhu cầu gửi tranh ảnh đi mỹ hay gửi đi Mỹ giá rẻ Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao hơn, ngày một đa dạng và phong phú hơn. Ngoài những nhu cầu thiết yếu cho cuộc như ăn mặc, đi lại, giao tiếp, làm đẹp… nhiều người đã biết quan tâm đến nhu cầu được thưởng thức các loại hình nghệ thuật, trong đó có mỹ thuật. Đó là sở thích được ngắm những tác phẩm hội họa đặc sắc, mong ước được sở hữu hay treo trong nhà mình những bức tranh đẹp và có ý nghĩa.Ngày nay nhu cầu gửi tất cả các loại tranh ảnh đi nước ngoài rất nhiều .Nhưng Việc Vận chuyển những bức tranh cồng kềnh đi sang nước ngoài càng khó hơn, có nhiều khách hàng lo ngại việc vận chuyển khó khăn như thế này không biết có nên mua hay không .

chuag

Bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ ở đâu trên thị trường?

Công Ty Newwind kính chào quý khách,từ hôm nay đã có Newwind quý khách yên tâm khỏi lo ngại việc vận chuyển nữa . Vì công ty chúng tôi chuyên vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ, gửi tranh sơn mài đi Úc, chuyển tranh thiêu đi Mỹ.Công ty chúng tôi nhận tất cả các loại tranh ảnh cồng kềnh đi nước ngoài bằng đường hàng không và vận chuyển tranh ảnh bằng đường biển giá rẻ.

gui-di-my-gia-re-7

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ,gửi thuốc tây đi Mỹ hay các nước trên thế giới từ Việt Nam tới các nước trên thế giới một cách nhanh chóng,an toàn,chi phí thấp..Dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển và đường hàng không đi các nước trên thế giới nhận chuyển phát tất cả các loại hàng hóa không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan