Gửi Yến Sào đi Mỹ

17-04-2018 Chuyển phát Việt

Gửi Yến Sào đi Mỹgui-yen-di-my

Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ?
Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ nên món Yến sào không được phổ biến tại nước này nên những người sinh sống ở Mỹ muốn sử dụng món ăn này cũng thường khó tìm được.
Muốn Gửi Yến Sào đi Mỹ là một việc tương đối khó khăn bởi những quy định cấm nhập và nhập khẩu hàng hóa có điều kiện của Mỹ và trong khâu kiểm tra hàng hóa từ khi bắt đầu nhập vào nước Mỹ rất kĩ càng và họ chỉ cho nhập những hàng hóa đảm bảo chất lượng, nếu không sẽ rất khó có thể đi qua được của của kiểm soát viên.

Gửi Yến Sào đi Mỹ
Thông thường khi vận chuyển Yến sào qua Mỹ thì sẽ vận chuyển bằng đường hàng không. Yến sào là một mặt hàng rất dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển vì vậy khi gửi cần được  đóng gói đúng theo chuẩn quốc tế để tránh bị va đập và bị gãy Yến.
Newwind Việt Nam với 08 năm  chuyên cung cấp dịch vụ Gửi Yến Sào đi Mỹ, với giá cước tốt nhất và nhanh chóng nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ uy tín sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất và đảm bảo nhất. Khách hàng sẽ được Newwind Việt Nam cập nhật liên tục tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Gửi Yến Sào đi Mỹ
Hãy liên hệ với Newwind Việt Nam
22 Bùi Thị Xuân, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
Tổng đài toàn quốc : 090 1800103 -Ext :100#
Phòng Kinh doanh : 0906 64 3103 – 0902 353676
www.chuyenphatviet.vn

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

 • Giá gửi Yến đi Mỹ

  Giá gửi Yến đi Mỹ  Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến đi Mỹ bằng đường hàng không được không? và Giá gửi Yến đi Mỹ có đắt không? Do những chính […]

  XEM CHI TIẾT
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ

  Gửi Yến Sào đi Mỹ Yến sào là một món ăn bổ dưỡng được nhiều người dân Việt Nam và các nước yêu thích.nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không? Có thể  Gửi Yến Sào đi Mỹ bằng đường hàng không được không ? Do những chính sách của Chính Phủ Mỹ […]

  XEM CHI TIẾT
 • MSDS là gì? Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet) là gì?

  MSDS là gì? MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải […]

  XEM CHI TIẾT

Đối tác liên kết

NEWWIND Express Hà Nội

P103A, Số 23, Ngõ 299, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
090 1800103 - Ext : 206

NEWWIND Express Đà Nẵng

K86/26 Phạm Như Tăng , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
090 1800 103 - Ext : 102

NEWWIND Express HCM

26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
090 1800 103 - Hotline : 0906 643 103

Chuyển phát nhanh

♦ Design by: Trung Đan